Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Bộ Lạc Xe Máy - bolacxemay.vn

Scorpio Electric X Model xe máy điện hạng sang của Singapore

  • Thành viên OngBaMuoi
  • Ngày bắt đầu

OngBaMuoi

Ngôi sao đang nổi

Dũng sĩ Bộ Lạc
Tham gia
12/30/20
Bài viết
277
Điểm tương tác
14
Điểm
18
Địa chỉ
Ác Nhân Cốc
Mẫu xe điện Scorpio Electric X Model sau thời gian trì hoãn cuối cùng cũng đã đưa ra thiết kế cuối cùng về mẫu xe điện hạng sang này. Dự tính mẫu xe sẽ được tung ra và cho phép đặt hàng vào năm 2021.
Scorpio Electric X Model (4).jpg

Có trụ sở tại Singapore, hãng xe Scorpio Electric tin tưởng rằng xe điện là tương lai và nguyên mẫu X Model “có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách mở ra một kỷ nguyên mới của phương tiện giao thông hiệu quả và sạch sẽ”, giám đốc điều hành của Scorpio Electric – Melvin Goh cho biết.​

Scorpio Electric X Model (5).jpg

Được thiết kế để đi lại trong đô thị, Scorpio Electric đặt mục tiêu giúp chiếc X Model đạt được vận tốc trên 100 km/h và phạm vi hoạt động 200 km.
Scorpio Electric X Model (6).jpg

Không có quá nhiều thông tin về chi tiết kỹ thuật nhưng từ những hình ảnh thông cáo báo chí, chiếc X Model dường như có một động cơ gắn trung tâm sử dụng dẫn động đai cho bánh sau.
Scorpio Electric X Model (7).jpg

Thông tin về bộ pin cũng chưa được xác nhận nhưng chúng tôi cho rằng đó là bộ pin lithium-ion có thể tháo rời để sạc và thay đổi từ xa.
Scorpio Electric X Model (8).jpg

Tùy thuộc vào dung lượng của pin, thời gian sạc có thể từ 6 đến 8 tiếng khi sử dụng điện dân dụng.​

Scorpio Electric X Model (9).jpg

Kết nối điện thoại thông minh với ứng dụng điện thoại là tính năng tiêu chuẩn.
Scorpio Electric X Model (10).jpg

Điều này cho phép người lái kích hoạt chức năng bảo mật, quản lý điều hướng và vị trí xe cũng như thông báo về những lỗi tiềm ẩn.​

Scorpio Electric X Model (1).jpg


Hệ thống treo trên chiếc Scorpio Electric X Model sử dụng phuộc upside down được mạ vàng và giảm xóc đơn ở phía sau, có thể điều chỉnh tải trước và gắn trên vô lăng 1 mặt.
Scorpio Electric X Model (2).jpg
Phanh trên chiếc X Model bao gồm phanh đĩa thủy lực đơn phía trước và sau và 1 màn hình TFT-LCD đủ màu hiển thị thông tin kỹ thuật.
Scorpio Electric X Model (3).jpg

Về mức giá chiếc xe điện nhiều khả năng được bán với mức giá 10.000 đô la Singapore (tương đương 174 triệu đồng) trước thuế và giấy chứng nhận quyền lợi COE.
Nguồn:
CTV Anh Quân/VOV.VN​
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Xem thêm

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên