Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Bộ Lạc Xe Máy - bolacxemay.vn

PT PIAGGIO INDONESIA VỚI BỐN THƯƠNG HIỆU Ý CAO CẤP

  • Thành viên OngBaMuoi
  • Ngày bắt đầu

OngBaMuoi

Ngôi sao đang nổi

Dũng sĩ Bộ Lạc
Tham gia
12/30/20
Bài viết
277
Điểm tương tác
14
Điểm
18
Địa chỉ
Ác Nhân Cốc
PT Piaggio Indonesia chào đón những khách hàng trung thành của mình bằng cách các sản phẩm cao cấp chất lượng cao tại triển lãm trung tâm thương mại tại Central Park Mall Jakarta. Các sản phẩm đa dạng với bốn thương hiệu cao cấp của Ý; Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi, thu hút sự chú ý của những người đam mê xe tay ga và mô tô cao cấp ở Tây Jakarta bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 tới​

MG1.jpg
Khách hàng thân thiết và khách tham quan trung tâm mua sắm có thể tận hưởng các ưu đãi độc quyền bao gồm phụ kiện miễn phí dành cho Piaggio trị giá đến 8.400.000 IDR và Vespa trị giá lên đến 8.500.000 IDR.
MG3.jpg
PT Piaggio Indonesia cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá 15% cho mỗi lần mua hàng hóa và phụ kiện của Piaggio và Vespa, và ưu đãi trả góp 0% dành riêng cho xe máy Moto Guzzi.

MG2.jpg

Đưa ra khái niệm Motoplex làm nổi bật sự linh hoạt và trải nghiệm sản phẩm toàn diện từ bốn thương hiệu cao cấp của Ý. Triển lãm trung tâm thương mại là một phần của Chiến lược & Lộ trình Cao cấp của PT Piaggio Indonesia nhằm tôn vinh sự hài lòng của khách hàng, tập trung vào bốn trụ cột bao gồm sự xuất sắc của sản phẩm, mạng lưới đại lý, dịch vụ và phụ tùng, và phụ kiện.
MG4.jpg


 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên