Có gì mới?

Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Bộ Lạc Xe Máy - bolacxemay.vn

CFMoto 250SR Racing Version chính thức ra mắt bản nâng cấp mới

  • Thành viên Hai Vinh
  • Ngày bắt đầu

Hai Vinh

Ngôi sao đang nổi

Dũng sĩ Bộ Lạc
Tham gia
12/19/20
Bài viết
251
Điểm tương tác
35
Điểm
28
CFMoto đã phát hành phiên bản mới của 250SR Racing Version, một chiếc xe thể thao có “bộ quây” cực kỳ thu hút trên mọi nẻo đường. Hệ thống treo mới đã được nâng cấp và đồ họa được thiết kế mới làm cho nó nổi bật hơn và phù hợp hơn trên đường đua.
250SR-Racing-Version.jpg

Đối với thị trường Châu Á, một chiếc xe thể thao full fairing có phân khối trung bình hẵn có mức giá rất dễ tiếp cận. Dòng xe này vừa có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cũng có thể được sử dụng để trải nghiệm tốc độ. Tuy không được thoả mãn lắm nhưng với kiểu dáng xe thể thao thế này cũng phần nào giúp bạn khá ngầu trên những cung đường tại Việt Nam.
cfmoto-launches-250sr-racing-version.jpg

CFmoto 250SR Racing Version được trang bị động cơ 1 xi-lanh dung tích 249cc làm mát bằng tản nhiệt. Đạt công suất tối đa 27 mã lực. Xe có ưu điểm là trọng lượng xe tương đối nhẹ so với phân khúc (chỉ 165 kg), phù hợp cho cả người mới tập và người đã có kinh nghiệm. Hình ảnh tổng thể của phiên bản xe này được thiết kế và trang trí để trở thành một chiếc xe đua. Và tinh chỉnh hệ thống treo ngược KYB để hỗ trợ tốt hơn cho việc chạy trên đường đua.
cfmoto-250r-racing.jpg

Về hệ thống chân ga và phanh, nó đã được điều chỉnh để làm cho việc lái xe trên đường đua trở nên thú vị hơn. Trong khi màn hình vẫn là TFT đủ màu, hệ thống phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn. CFmoto 250SR Racing Version có các chế độ lái để bạn lựa chọn: EcoSport
Được biết, Dòng sportbike này của CFMoto hiện đã chính thức được bày bán tại Trung Quốc, với mức giá 18.580 NDT (tương đương khoảng 61.7 triệu đồng)
cfmoto-250sr-racing-version.jpg

Phải chờ xem liệu trong tương lai, CFMoto có tung ra thị trường phiên bản này hay không?. Nếu có tiến triển, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho bạn.
Bạn thấy điều này thế nào?, hãy Đăng ký thành viên để theo dõi những thông tin liên quan tiếp theo và để lại phản hồi ngay dưới đây nhé! Thân ái.​
 

[email protected]

Ngôi sao đang nổi

Dũng sĩ Bộ Lạc
Tham gia
03/11/21
Bài viết
187
Điểm tương tác
3
Điểm
18
Chưa có thông tin về VN hả ad
 

ThichCaKhia

Ngôi sao đang nổi

Dũng sĩ Bộ Lạc
Tham gia
03/24/21
Bài viết
275
Điểm tương tác
60
Điểm
28
uầy đúng màu mình thích luôn
 

OngBaMuoi

Ngôi sao đang nổi

Dũng sĩ Bộ Lạc
Tham gia
12/30/20
Bài viết
277
Điểm tương tác
14
Điểm
18
Địa chỉ
Ác Nhân Cốc
61 triệu về VN chắc cũng 9X, dù thích lắm nhưng thôi
 

nguyenquochao

Nhân vật mới nổi

Chiến sĩ Bộ Lạc
Tham gia
02/21/21
Bài viết
41
Điểm tương tác
1
Điểm
8
lướt sơ qua tưởng của su
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên